Ngày 24/2/2011, đúng vào dịp kỷ niệm lần thứ 11 ngày thành lập công ty, Công ty TNHH điện tử viễn thông Hải Đăng đã chính thức cho ra mắt website www.haidang.vn với giao diện hoàn toàn mới.


Giao diện trang chủ của www.haidang.vn

Website www.haidang.vn với giao diện thân thiện sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin cần thiết trong các lĩnh vực: Thông tin vô tuyến (máy bộ đàm, máy thu phát vô tuyến hàng hải/ hàng không, máy thu vô tuyến chuyên dụng…), Điện tử hàng hải (máy thu phát vô tuyến, máy dò cá, sonar, radar, định vị GPS, la bàn, thiết bị GMDSS…), Điện tử chuyên dụng (hệ thống QMS, bảng hiển thị điện tử…).

Với trang Sản Phẩm khách hàng sẽ tìm được các thông tin chi tiết về sản phẩm, brochure, hướng dẫn sử dụng… Chức năng so sánh các sản phẩm sẽ giúp ích cho Quý khách hàng có thể tự tin chọn lựa cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Đặc biệt, modul “Tìm kiếm theo ứng dụng”, giúp người vào web xem được đầy đủ, không thiếu, không thừa các sản phẩm/ giải pháp phù hợp với ngành nghề/ lĩnh vực hoạt động của người dùng cuối. Modul này là rất hữu ích khi website có rất nhiều thông tin về sản phẩm thuộc nhiều nhóm sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trang Hỗ Trợ sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các hiểu biết cần thiết (trong mục Hỏi- đáp), thông tin Tư vấn lựa chọn sản phẩm, biết cần phải làm gì khi thiết bị bị trục trặc, hướng dẫn đăng ký sử dụng tần số, các văn bản pháp luật có liên quan, những tài liệu giúp cho người tiêu dùng phân biệt được hàng giả với những sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng – nhà phân phối chính thức, nhà bảo hành chính thức của Icom và Furuno tại Việt Nam.

Người xem cũng dễ dàng tìm thấy các địa chỉ bán hàng tin cậy thuộc hệ thống phân phối của Công ty Hải Đăng theo lĩnh vực và khu vực địa lý tại trang Hệ Thống Phân Phối.

“Trang web www.haidang.vn là sản phẩm của cả một tập thể đầy nhiệt huyết. Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, Công ty Hải Đăng đã đầu tư xây dựng để website mới trở thành một công cụ hữu ích, tiện lợi nhằm hỗ trợ người dùng cuối lựa chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng sản phẩm hiệu quả, thuận tiện và hỗ trợ các Đại lý/ Đối tác thuận lợi hơn trong việc bán hàng.” – Theo ông Nguyễn Công Trình – Giám Đốc công ty Hải Đăng.

Website sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất, những sản phẩm/ giải pháp mới và bổ sung những thông tin hữu ích để trở thành 1 điểm đến yêu thích của khách hàng.

Thái Hiền
(Hải Đăng, 24/2/2011)
TB số Tổng đài
hide