Hàng trăm khách hàng ghé thăm gian hàng công ty Hải Đăng tại triển lãm VIETSHIP 2018
    
     Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển (Vietship) 2018 (được tổ chức từ 24 - 26/1/2018) đã kết thúc thành công, quy tụ gần 100 công ty lớn, nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia. Triển lãm là cơ hội thúc đẩy hợp tác phát triển, để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, thu hút đầu tư, trao đổi công nghệ và xúc tiến thương mại.

     Đặc biệt, hiện tại một số công ước quốc tế về hàng hải (mà Việt Nam là thành viên) sẽ được áp dụng chặt chẽ theo hướng phát triển bền vững - xanh - bảo vệ môi trường, vì thế, các đội tàu biển phải được đầu tư trang cấp các trang thiết bị công nghệ mới đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật cho đội tàu theo qui định.

     Tại triển lãm lần này, gian hàng A15 của công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng đã đó tiếp đón hàng trăm khách hàng tới thăm và tìm hiểu về các giải pháp/ thiết bị Thông tin và Điện tử hàng hải có công nghệ hiện đại thương hiệu Furuno, Jotron do công ty Hải Đăng phân phối chính thức tại Việt Nam.

     Các khách tham quan đặc biệt quan tâm tới các thiết bị Radar, Máy đo sâu, AIS, ECDIS – Hệ thống thông tin và hiển thị hải đồ điện tử, Máy thu phát vô tuyến VHF, MF/HF, WASSP S3 - Thiết bị đa tia dùng cho khảo sát và vẽ bản đồ đáy biển... bởi độ chính xác cực cao, độ bền và hiệu năng vượt trội.

     Khách tham quan đánh giá cao tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tư vấn, thuyết minh về sản phẩm của các kỹ sư, cán bộ kinh doanh công ty cũng như chất lượng các sản phẩm do công ty phân phối.
 
Nghi lễ cắt băng tại Lễ khai mạc Vietship 2018.


Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải
Nguyễn Văn Công phát biểu tại Lễ khai mạc Vietship 2018 diễn ra ngày 24/1.
(Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN)


Một số hình ảnh tại triển lãm:
Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng (tên giao dịch Haidang Co., Ltd.) được chính thức thành lập vào tháng 02/2000, là doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực Điện tử hàng hải (cho tàu cá và tàu biển).
Công ty Hải Đăng là nhà phân phối chính thức và là trung tâm bảo hành - sửa chữa tại Việt Nam được ủy quyền bởi Furuno, Jotron - những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Điện tử hàng hải.

Các thiết bị, dịch vụ kỹ thuật cung cấp chính:WASSP – Thiết bị đa tia (dùng cho tàu cá, cho khảo sát và vẽ bản đồ đáy biển,...);

MAXSEA – Phần mềm hàng hải;

C-MAP – Hải đồ điện tử;

Dịch vụ kỹ thuật: “Kiểm tra thiết bị vô tuyến điện" của tàu vận tải biển với sự chấp thuận chính thức của BV, NK, Lloyd’s, ABS…; dịch vụ “Bảo dưỡng bờ cho thiết bị GMDSS” được cơ quan Đăng Kiểm Việt Nam (VR) chứng nhận.

TB số Tổng đài
hide