THÔNG BÁO
(V/v Thay đổi Logo và Bộ Nhận diện Thương Hiệu Công ty) 

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng chân thành cảm ơn sự tin cậy, hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua!

Trải qua chặng đường 21 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để trưởng thành và khẳng định thương hiệu trên thị trường, đó là niềm vinh hạnh và tự hào với tất cả chúng tôi.

Không tự hài lòng với những gì đã đạt được, trong 3 năm gần đây chúng tôi đã tiến hành một chương trình tái cấu trúc doanh nghiệp. Chúng tôi đặt ra mục tiêu cao hơn cho mình, đã và đang thay đổi cơ cấu tổ chức, xây dựng và thực hiện theo các quy trình và tiêu chuẩn làm việc mới…

Nhân dịp kỷ niệm “Ngày Hải Đăng” lần thứ 21 (09/09/1999 – 09/09/2020), và cũng nhằm xây dựng hình ảnh phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới, chúng tôi trân trọng thông báo thay đổi Logo và Bộ Nhận diện Thương hiệu Công ty kể từ ngày 09 tháng 09 năm 2020 như sau: Logo sử dụng hình ảnh Ngọn Hải Đăng và Sao Bắc Đẩu cách điệu mang thông điệp HẢI ĐĂNG luôn là người bạn đồng hành tin cậy và trung thành của người đi biển, tiên phong mở lối mang đến các giá trị mới bền vững. Vòng tròn kết hợp bởi Sóng vô tuyến điện và Sóng thủy âm tượng trưng cho các giải pháp vẹn toàn trên nền tảng công nghệ hiện đại mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng và đối tác.

Tổng quan Logo thể hiện ý nghĩa đầy đủ của một HẢI ĐĂNG - doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện tử hàng hải uy tín, vì ngành thủy sản phát triển bền vững, tăng trưởng xanh và ngành vận tải biển an toàn, an ninh và hiệu quả, là chỗ dựa tin cậy cho những người đi biển Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Việc thay đổi Logo cùng Bộ Nhận diện Thương hiệu của Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng chính là sự mở đầu cho những bước tiến xa hơn trong tương lai, gia tăng năng lực và chất lượng phục vụ Khách hàng cũng như vị thế thương hiệu Hải Đăng.

Với phương châm “Vững giải pháp, chắc thành công”, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng cam kết sẽ cung cấp những thiết bị, giải pháp trọn vẹn mang lại sự thành công và phồn vinh cho khách hàng và đối tác trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HẢI ĐĂNG
hide