Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, được Furuno huấn luyện, cùng với các thiết bị đo kiểm chuyên dụng và nhiều linh kiện vật tư thay thế, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sau đây:

1. Bảo hành, bảo trì và sửa chữa

Công ty Hải Đăng cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị mình cung cấp và các thiết bị khác trong lĩnh vực Điện tử hàng hải (cho tàu cá và tàu biển).

Công ty Hải Đăng là Trung tâm Bảo hành và Sửa chữa chính thức tại Việt Nam và nằm trong Hệ thống bảo hành toàn cầu của: FURUNO ELECTRIC CO., LTD. (Japan), JOTRON AS (Norway).

2. Kiểm tra thiết bị vô tuyến điện của tàu biển

Theo qui định của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO), các hệ thống vô tuyến điện - hệ thống GMDSS và các thiết bị an toàn: VDR, AIS…phải kiểm tra hàng năm hay kiểm tra mới theo những tiêu chuẩn bắt buộc.
Công ty Hải Đăng cung cấp dịch vụ “Kiểm tra thiết bị vô tuyến điện" của tàu vận tải biển với sự chấp thuận chính thức của:

Công ty Hải Đăng còn được sự uỷ quyền của Furuno để thực hiện kiểm tra thiết bị ghi dữ liệu hành trình (VDR).

3. Bảo dưỡng bờ thiết bị GMDSS của tàu biển

Theo quy định của IMO, bảo dưỡng bờ các thiết bị GMDSS là một trong 3 điều kiện (mà các chủ tàu bắt buộc phải chọn 2 trong số đó) đối với các tàu biển hoạt động tuyến quốc tế.

Cty Hải Đăng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bờ cho thiết bị GMDSS được cơ quan Đăng Kiểm Việt Nam (VR) chứng nhận.

4. Tư vấn giải pháp, thiết kế và lắp đặt hệ thống:

Các hệ thống thông tin vô tuyến MF/HF, VHF, UHF, vệ tinh INMARSAT … dùng cho: Đơn vị vận tải đường sông, đường biển; Cho các đơn vị thực thi pháp luật trên biển, cứu nạn/cứu hộ, thủy sản; Sân bay, hàng không; Cảng và các công trình biển, dầu khí; Tàu đánh cá, tàu biển ...

Các Hệ thống và Thiết bị điện tử hàng hải như máy đo sâu, máy dò cá (Echo sounder, Fish finder), máy dò ngang (sonar), máy định vị (GPS, ra đa (Radar), hải đồ điện tử (ECDIS), máy đo tốc độ tàu (Speed log), Thiết bị GMDSS, máy ghi dữ liệu hành trình (VDR), hệ thống nhận dạng tự động (AIS), hệ thống báo động an ninh tàu biển (SSAS) ….

Các hệ thống chuyên dụng: Hệ thống xếp hàng tự động (QMS), Các loại bảng điện tử, Hệ thống giám sát tiến độ sản xuất…


Bộ Linh Kiện Cho Sửa Chữa Cơ Động - FASK

Nhằm thực hiện việc sửa chữa, bảo hành một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, Công ty Hải Đăng đã đưa vào sử dụng các Bộ Linh Kiện Cho Sửa Chữa Cơ Động - FASK (Fly Away Spare Parts Kit) dành cho các sản phẩm do Furuno sản xuất.

Một Bộ Linh Kiện Cho Sửa Chữa Cơ Động - FASK gồm 1 hay 2 valy chứa các linh kiện (bo mạch, module …) cho một sản phẩm. Công ty Hải Đăng hiện có đủ các Bộ linh kiện cho sửa chữa cơ động- FASK dành các sản phẩm Furuno thông dụng. Các bộ linh kiện này luôn trong tình trạng đầy đủ và sẵn sàng. Khi nhận yêu cầu sửa chữa, bảo hành của khách hàng, CB-NV kỹ thuật của Hải Đăng có thể lên đường ngay cùng với FASK.


FASK, Công ty Hải Đăng đã nâng cao thêm tính chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu cao đối với một Trung Tâm Bảo hành thuộc Hệ thống Bảo hành Toàn cầu của Furuno và sẽ thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng, hoàn thành tốt vai trò là Trung Tâm Bảo Hành Furuno tại Việt Nam.

Cùng với FASK và đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều kinh nghiệm được Furuno huấn luyện, Công ty Hải Đăng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên phạm vi cả trong và ngoài nước.


Bộ Linh Kiện Cho Sửa Chữa Cơ Động - FASK
TB số Tổng đài
hide