Theo thông tin từ hãng Icom - ngày 17 tháng 1 năm 2011 - Fylde Micro Ltd (Blackpool, Anh) và Icom Incorporated (Osaka, Nhật Bản) đã chính thức công bố sự phát triển chung của thiết bị dPMR ™ Mode 3.
Sự hợp tác này tập hợp các công trình tiên phong thực hiện bởi Icom trong việc phát triển giao thức kỹ thuật số băng tần hẹp 6.25kHz với kinh nghiệm tích lũy của Fylde vô song trong sự phát triển của các hệ thống vô tuyến trung kế mạnh và đáng tin cậy trong 25 năm qua.
Mục đích là để cung cấp cho khách hàng hệ thống vô tuyến trung kế có kết nối mạng trong khoảng từ một kênh duy nhất đến mạng khu vực rộng hàng trăm vị trí  khác nhau.

Vài nét về dPMR™:
dPMR là giao thức vô tuyến kỹ thuật số cho các giải pháp chức năng cao bằng cách sử dụng công nghệ chi phí thấp và  ít phức tạp. dPMR là một công nghệ đa truy cập phân chia theo tần số băng hẹp (6.25kHz) hoàn tòan kỹ thuật số cho phép ứng dụng nhiều hình thức thoại và / hoặc dữ liệu.
dPMR có nhiều cấp chức năng. Cấp 1: dPMR446 không giấy phép, Cấp 2: có cấp phép,  phương thức 1  từ máy này đến máy khác, phương thức 2  dùng trạm và bộ lặp và phương thức 3 hệ thống khu vực rộng có nhiều vị trí  kết nối với nhau qua mạng.
Các giao thức FDMA quy định tại cả hai tiêu chuẩn TS102 490 và 658 ETSI TS102 phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN301 166-2 để sử dụng trong các kênh 6,25 kHz.
Xem thêm thông tin về dPMR ở các website sau: http://www.dpmr-mou.org/

Xem về Fylde Micro Limited ở trang http://www.fyldemicro.com/
Fylde Micro Ltd thiết kế, sản xuất, bán và hỗ trợ cơ sở hạ tầng vô tuyến trung kế cũng như cung cấp tư vấn thiết kế về thiết kế thiết bị đầu cuối liên quan. Sản phẩm đã có tại hơn 60 quốc gia, một số hoạt động 24/7/365 trong hơn 20 năm, thiết bị Fylde nổi tiếng về tính toàn vẹn, hiệu năng và có giá trị nổi bật. Fylde cam kết mang lại các giải pháp kỹ thuật số dPMR ™ bất cứ nơi nào có nhu cầu về thông tin liên lạc vô tuyến tiên tiến với chi phí hợp lý.

Về Icom Incorporated
ICOM Inc đã được một công ty hàng đầu thế giới sản xuất thiết bị thông tin vô tuyến trong hơn 40 năm. Là một trong một số ít đơn vị sản xuất đầy đủ các dòng thiết bị bộ đàm trên bộ, bộ đàm hàng hải, bộ đàm phổ thông, hàng không và các máy thu phát, sức mạnh công nghệ của ICOM được biết đến như một huyền thoại. ICOM tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp qua việc phát triển công nghệ kỹ thuật số để cung cấp cho thế giới các thông tin liên lạc vô tuyến trong tương lai. Về mặt này, ICOM đã tự hào là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp sản phẩm dPMR446 cấp 1 không yêu cầu giấy phép thị trường, và sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp dPMR ™ trong tương lai.


GHI CHÚ:
Đoạn tin này trình bày các vấn đề liên quan đến các công ty nói trên cho công chúng và đã không nhằm mục đích trưng cầu đầu tư.
Định hướng tới tương lai được đề cập ở trên dựa trên thông tin hiện có và các kết quả thực tế có thể có khác biệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.
Xin vui lòng không thực hiện bất kỳ dẫn chứng tài liệu dựa nào dựa vào báo cáo trên.
dPMR và logo dPMR là thương hiệu của Hiệp hội dPMR MoU

Huệ Chi
TB số Tổng đài
hide