THÔNG BÁO
(V/v: Tái bùng phát dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cung ứng hàng hóa và dịch vụ) 

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng chân thành cảm ơn sự tin cậy, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng - Đối tác trong suốt thời gian qua.

Trước diễn biến khó lường của đợt tái bùng phát dịch Covid-19 tại Việt Nam, một số địa phương đã và có thể sẽ thực hiện áp dụng tái giãn cách xã hội và một số tuyến vận tải hàng không và đường bộ bị ngừng.

Điều này khiến cho việc cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho Quý khách hàng và Đối tác bị hạn chế do gặp một số khó khăn nhất định. Dự báo tình hình sẽ còn diễn biến phức tạp trong thời gian tới và sẽ mang đến nhiều khó khăn và thách thức hơn nữa cho tất cả chúng ta.

Mục tiêu của Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng vẫn là cung cấp hàng hóa và dịch vụ không bị gián đoạn, nhưng phải luôn ưu tiên đảm bảo vấn đề an toàn, sức khỏe của Quý khách hàng - Đối tác và Nhân viên công ty và tuân thủ các quy định của Chính phủ và các địa phương.

Chúng tôi luôn theo dõi sát sao tình hình và cập nhật tất cả các quy định, khuyến nghị của Chính phủ, Bộ Y tế và chính quyền các địa phương để tìm mọi giải pháp phù hợp đáp ứng hoặc hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng và Đối tác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng có thể ảnh hưởng đến thời gian cung ứng hàng hóa và dịch vụ không đúng như cam kết. Rất mong nhận được sự thấu hiểu và chia sẻ của Quý khách, cùng chung tay với Công ty Hải Đăng vượt qua thời điểm khó khăn của dịch bệnh Covid-19.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ công việc của Quý khách hàng và Đối tác. Rất mong tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng và Đối tác.

Trân trọng!
hide